XU HƯỚNG KING DOANH DƯỚI LÒNG ĐẤT CHUNG CƯ N05 TRẦN DUY HƯNG

(Cập nhật: 7/15/2015 9:59:33 AM)

Đầu tư trung tâm thương mại dưới lòng đất đang là xu hướng được khá nhiều doanh nghiệp bán lẻ quan tâm. Nắm bắt được xu thế này, nhiều những nhà đầu tư bất động sản đang lên kế hoạch xây dựng các mặt bằng ngầm trong lòng đất. Siêu thị Ocean Mart B1, chung cư N05 Trần Duy Hưng là điểm mua sắm lý tưởng cho mọi gia đình.

XU HƯỚNG KING DOANH DƯỚI LÒNG ĐẤT

Đầu tư trung tâm thương mại dưới lòng đất đang là xu hướng được khá nhiều doanh nghiệp bán lẻ quan tâm. Nắm bắt được xu thế này, nhiều những nhà đầu tư bất động sản đang lên kế hoạch xây dựng các mặt bằng ngầm trong lòng đất. Siêu thị Ocean Mart  B1,  chung cư N05 Trần Duy Hưng là điểm mua sắm lý tưởng cho mọi gia đình.

Trung tâm thương mại dưới lòng đất chung cư N05 Trần Duy Hưng

Độc, lạ và rẻ

Anh Nguyễn Tiến Hưng, chủ nhà hàng ăn uống cho biết, lúc mới vào thuê mặt bằng, gia đình anh cũng lo Hà Nội chưa có siêu thị ngầm, chưa có khu vui chơi nào trong lòng đất cả, nên cũng không biết có làm ăn được gì không. Thế nên, gia đình anh chỉ dám đầu tư một diện tích “Nhỏ” để thăm dò thị trường.

Khi khu trung tâm thương mại trong long đất đi vào hoạt động cũng là lúc cửa hàng ăn uống của anh Hưng khai trương. Không gian kinh doanh mới, lạ và độc đã giúp cho cửa hàng này kinh doanh khá phát đạt. Anh Hưng chia sẻ, so với thuê trên mặt đất thì giá thuê mặt bằng dưới lòng đất tương đối mềm.

Khu vực ẩm thực được quy hoạch trên diện tích lên đến cả chục nghìn m2, với khoảng 80 nhà hàng mang hương vị bốn phương, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực và tụ họp của du khách.

Thêm nhiều siêu thị ngầm

Sau sự ra mắt khá rầm rộ của Vincom Mega Mall, CTCP Bán lẻ và Quản lý BĐS Đại Dương (Ocean Retail) – thành viên của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) – cũng vừa chính thức khai trương đại siêu thị Ocean Mart  B1, N05 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
Ông Kim Duck Ho, Tổng giám đốc Ocean Retail cho biết, với sự đầu tư lớn về tài chính và quy mô, Ocean Mart đang dần khẳng định với người tiêu dùng là nơi mua sắm tin cậy về nguồn gốc, chất lượng, dịch vụ và giá cả sản phẩm, mang đến phong cách mua sắm hoàn toàn mới và hài lòng cho khách hàng.

Siêu thị dưới lòng đất chung cư N05 Trần Duy Hưng

“Chúng tôi cũng chú trọng xây dựng mạng lưới rộng khắp với vị trí tốt và điều đó làm chúng tôi tự tin có đủ sức cạnh tranh trên thị trường”
Đại diện truyền thông của Ocean Group cũng thừa nhận, thuê mặt bằng dưới lòng đất chi phí thấp hơn khá nhiều. Không những thế, thời gian thuê dài hạn, hạ tầng đảm bảo khiến những nhà đầu tư yên tâm hơn.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0979776776

Mr. Liêm (Mua bán)

0979776776

Mr. Liêm (Cho thuê)

0979776776

Video căn hộ chung cư
Các loại căn hộ
Mặt bằng căn hộ mẫu